การบำรุงผิวสวยปัจจุบันแป้งพัฟมีมากหลากหลายแบบหลากหลายยี้ห้อทำให้คุณผู้หญิงเกิดคำถามที่ว่าควรซื้อแป้งพัฟยี่ห้อไหนดี? และวันนี้เอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอช (N3K.IN.TH) ก็ขอนำคำถาม ซื้อแป้งพัฟยี่ห้อไหนดี? ที่คุณผู้หญิงหลายๆ ท่านกำลังมองหาคำตอบกันอยู่ โดยเอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอช (N3K.IN.TH) จะช่วยในการไขคำถามที่ว่านี้ ซื้อแป้งพัฟยี่ห้อไหนดี? ด้วยการนำ 9 ผลิตภัณฑ์แป้งพัฟยี่ห้อที่หลายคนคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดีมาแนะนำให้ คุณผู้หญิงหลายๆ ท่านที่กำลังมีคำถามคาใจว่าควรจะเลือกซื้อแป้งพัฟยี่ห้อไหนดีที่สุด ซึ่งเอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอช (N3K.IN.TH) ก็ได้นำตัวเลือกของแป้งพัฟมาให้คุณผู้หญิงหลายๆ ท่านได้ลองเลือกพิจารณากันดูค่ะว่า คุณผู้หญิงนั้นแบบแป้งพัฟแบบไหนสไตล์ใดหรือแบรนด์อะไร แต่ความเคลื่อนไหนของเรื่องการเลือกซื้อแป้งพัฟยี่ห้อไหนดียังคงไม่หมดแต่ง เพียงเท่านี้ค่ะ คราวหน้าเอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอช (N3K.IN.TH) ยังจะนำมาแนะนำการเลือกซื้อแป้งพัฟยี่ห้อไหนดี แบรนด์อะไรดี ให้คุณผู้หญิงได้รู้กันอีกอย่างแน่นอนค่ะ วันนี้คำถามที่ว่า ซื้อแป้งพัฟยี่ห้อไหนดี? ลองเลือกไปกับ 9 แบรนด์แป้งพัฟนี้กันไปก่อนก็แล้วกันนะจ๊ะ
แป้งพัฟ 9 อันดับที่สาวๆ หลงรัก
 
ซื้อแป้งพัฟยี่ห้อไหนดี
 

ซื้อแป้งพัฟยี่ห้อไหนดี ? 9 แป้งพัฟ 9 แบรนด์

1. SUQQU แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา พาวเดอร์ ฟาวเดชั่น เฟรช เกลี่ยง่ายกลมกลืนไปกับสีผิว มีค่า SPF 27PA++ และมี Crosspolymer เหมาะกับคนที่ต้องการปกปิดริ้วรอยและมีรูขุมขนกว้าง อยากมีผิวสว่างใส จะทาซ้ำกี่ครั้งก็ไม่ดูหนา ราคา 3,000up บาท

2. ตลับนี้ของสาวที่อยากมีผิวหน้าใสๆ Make Up Press Powder แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อบาง ช่วยควบคุมความมัน ใช้เติมระหว่างวันได้ ใช้แล้วดูผิวสว่างสดใส จาก COFFRET DOR

3. NARS รองพื้นเนื้อแป้งตลับสีดำมีกระจกในตัวใช้ได้ทั้งแบบฟองน้ำถ้าต้องการผิวหน้า ดูเนียนหรือใช้แปรงถ้าต้องการแต่งหน้าใสๆ และใช้เติมระหว่างวันได้ มีค่า SPF12 ไม่ผสมน้ำหอม ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วเหมาะกับทุกสภาพผิว ราคา 1,000up บาท

4. ZA True White Two-way Foundation แป้งผสมรองพื้นสูตรไวท์เทนนิ่ง ช่วยปกปิด พร้อมบำรุง และปกป้องผิวในขั้นตอนเดียว ราคา 500up บาท

5. สาวผิวมัน ควรใช้แป้งสูตรออยล์ ฟรี Zero Pore Oil-free Pact ของ เอต์ตูเซส์ แป้งเนื้อผสมรองพื้นใช้ทาเพื่อปกปิดรอยสิวหรือสีผิวไม่เสมอก็ได้ ช่วยลดความมันวาวของผิวหน้า กันแดดด้วยค่า SPF 10 PA++ มีสูตรสำหรับผิวแห้งด้วย ราคา 1,000up บาท

6. Majolica Majorca Shin Remaker แป้งผสมรองพื้นที่ช่วยลดจุดด่างดำของสีผิว ทำให้ผิวดูเนียนเรียบ สี OC10 ราคารีฟิล 400up บาท ตลับแยกขาย 300up บาท

7. ถ้าชอบแป้งแบบทำให้ผิวหน้ามีประกายวาวนิดๆ แล้วลอง Powder Foundation ของ cle de peau BEAUTE ใช้กับฟองน้ำแบบแห้ง หรือจะใช้กับฟองน้ำชุบน้ำแล้วบีบน้ำให้หมดก่อนแต้มแป้ง ทาลูบไล้ทั่วหน้าให้สม่ำเสมอจะยิ่งทำให้ปกปิดผิวหน้าได้เนียนกว่า มี 8 เฉดสี เพื่อสาวทุกสีผิว ราคา 5,000up บาท

8. RMK มี 2 เนื้อในตลับเดียว ผงแป้งละเอียดพิเศษ ใช้เทคโนโลยีช่วยผสมสองเนื้อเข้าด้วยกันเรียกว่า Double Press ทาแล้วผิวจะดูเนียนสวยโดยไม่ต้องลงรองพื้นเลย มี 9 เฉดสี พร้อมแปรงนุ่มทำจากขนม้าและฟองน้ำในตลับ ราคา 2,000up บาท

9. ANNA SUI มีแป้งผสมรองพื้นเนื้อละเอียดนุ่มและหอม ทาแล้วสีไม่เปลี่ยน ติดทนใบหน้า ช่วยปกปิดริ้วรอยตื้นๆ ได้ดี Protective Powder Foundation มี SPF 27 PA+ สามารถเลือกให้เข้ากับสีผิวได้ถึง 7 เฉดสี ราคา 1,000up บาท
 
 

edit @ 31 Aug 2012 09:01:00 by an-yamanee

Comment

Comment:

Tweet

sad smile

#1 By an-yamanee on 2012-08-31 19:47